Đi tới nội dung

Làm sao để xóa lịch sử ChatGPT của tôi?

Để xóa một cuộc trò chuyện ChatGPT, mở menu ba chấm trong thanh lịch sử, chọn Delete và xác nhận. Để xóa mọi cuộc trò chuyện, vào Settings → Data controls → Delete all chats. Hãy xuất mọi thứ bạn cần trước khi xác nhận.

Cập nhật

Miễn phí mỗi ngày · Không cần tài khoản hay thẻ

Riêng tư

Trả lời xong là mất.

Thiết bị của bạnCuộc trò chuyện của bạn chỉ ở đây.

Nhớ họ mãi có bình thường không?

Có. Nhớ ai đó là cách bạn biết họ đã quan trọng.

Máy chủ của chúng tôiĐang trả lời…
  • 0cuộc trò chuyện
  • 0địa chỉ IP
  • 0tài khoản

Xóa, lưu trữ hay tắt huấn luyện?

Xóa là gỡ một cuộc trò chuyện khỏi tài khoản. Lưu trữ ẩn nó khỏi danh sách chính nhưng vẫn giữ để xem lại trong Settings → Data controls → Archived Chats. Tắt huấn luyện là thay đổi tùy chọn sử dụng dữ liệu; nó không phải là xóa.

Kiểm tra các tệp và bản sao khác

Các tệp trong Library có thể còn sau khi xóa cuộc trò chuyện nơi bạn đã tải chúng lên. Hãy xem Library riêng. Bản tải về, ảnh chụp màn hình, văn bản đã sao chép và mọi bản xuất trên thiết bị vẫn nằm ngoài thao tác này.

Trước khi thay đổi các bản ghi liên quan đến tranh chấp pháp lý hoặc yêu cầu lưu giữ tại nơi làm việc, hãy tìm hướng dẫn phù hợp. Dọn dẹp quyền riêng tư không phải là ngoại lệ đối với nghĩa vụ bảo lưu.

Điều gì xảy ra sau khi bạn xác nhận

OpenAI nói rằng các cuộc trò chuyện đã xóa sẽ biến khỏi tầm nhìn ngay lập tức và thường được lên lịch xóa vĩnh viễn trong vòng 30 ngày, tùy các ngoại lệ đã nêu. Họ không cung cấp cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa qua giao diện, API hay bộ phận hỗ trợ. Nguồn bên dưới mô tả hành vi hiện hành.

Với các cuộc trò chuyện sau này, hãy quyết định xem bạn có cần lịch sử trên đám mây hay không. nokeep giữ cuộc trò chuyện đã lưu trong trình duyệt của bạn. Bạn có thể xóa chat cục bộ ở đó, nhưng xóa bản sao này không hoàn tác việc xử lý trước đó và cũng không xóa ảnh chụp màn hình bạn đã xuất.

Nguồn

Đã trả lời trước khi bạn hỏi

Tôi có thể hoàn tác Delete all chats không?

OpenAI không cung cấp cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa. Hãy kiểm tra các bản xuất sẵn có của bạn trước khi xóa bất cứ thứ gì có thể cần đến.

Lưu trữ có đủ để xóa lịch sử không?

Không. Cuộc trò chuyện đã lưu trữ vẫn nằm trong tài khoản cho đến khi bị xóa.

Liên quan

Bạn đang nghĩ gì?

Miễn phí mỗi ngày · Không cần tài khoản hay thẻ