Đi tới nội dung

ChatGPT có lưu cuộc trò chuyện của tôi không?

Có. Các cuộc trò chuyện trong tài khoản ChatGPT thường được lưu cho đến khi bạn xóa. Tắt việc huấn luyện mô hình không xóa lịch sử đó. Chat tạm thời và chế độ khách có quy tắc khác, nên hãy kiểm tra bạn đang dùng chế độ nào.

Cập nhật

Miễn phí mỗi ngày · Không cần tài khoản hay thẻ

Riêng tư

Trả lời xong là mất.

Thiết bị của bạnCuộc trò chuyện của bạn chỉ ở đây.

Nhớ họ mãi có bình thường không?

Có. Nhớ ai đó là cách bạn biết họ đã quan trọng.

Máy chủ của chúng tôiĐang trả lời…
  • 0cuộc trò chuyện
  • 0địa chỉ IP
  • 0tài khoản

Lịch sử, huấn luyện và lưu giữ là ba thứ khác nhau

Lịch sử là danh sách cuộc trò chuyện bạn có thể mở lại. Huấn luyện là một cách có thể dùng dữ liệu để cải thiện mô hình. Lưu giữ mô tả thời gian nhà cung cấp giữ một hồ sơ. Một cài đặt không nhất thiết kiểm soát cả ba.

Xóa thay đổi điều gì

OpenAI nói rằng cuộc trò chuyện đã xóa biến mất khỏi tài khoản của bạn ngay lập tức và được lên lịch xóa vĩnh viễn trong vòng 30 ngày, với ngoại lệ cho dữ liệu đã được ẩn danh và các nghĩa vụ về bảo mật hoặc pháp lý. Lưu trữ giữ cuộc trò chuyện trong tài khoản. Chat tạm thời được tự động xóa trong vòng 30 ngày.

Tệp tải lên có vòng đời riêng. Tệp được lưu trong Thư viện ChatGPT được quản lý tách biệt khỏi cuộc trò chuyện; xóa cuộc trò chuyện không nhất thiết xóa các tệp trong Thư viện. Hãy kiểm tra tài liệu lưu giữ tệp hiện hành trước khi cho rằng một tệp đính kèm đã biến mất.

Cách chọn quy trình làm việc

Với các câu hỏi thỉnh thoảng, hãy xem chế độ tạm thời hoặc chế độ khách và các kiểm soát dữ liệu hiện hành. Với tài liệu công việc, hãy làm theo dịch vụ và hợp đồng mà tổ chức của bạn đã phê duyệt. Sản phẩm dành cho người tiêu dùng và doanh nghiệp có thể có điều khoản khác nhau.

Nếu bạn muốn lịch sử đã lưu nằm dưới sự kiểm soát của chính trình duyệt, nokeep lưu chat trên thiết bị và không giữ kho lưu trữ chat trên máy chủ. Điều đó đồng nghĩa không có cách khôi phục lịch sử trên đám mây: xóa dữ liệu trình duyệt có thể làm mất cuộc trò chuyện. nokeep vẫn gửi lời nhắc đến các nhà cung cấp suy luận được lưu trữ để tạo câu trả lời. Đây là một lựa chọn về lưu trữ, không phải AI ngoại tuyến.

Nguồn

Đã trả lời trước khi bạn hỏi

Tắt huấn luyện có xóa cuộc trò chuyện của tôi không?

Không. Kiểm soát huấn luyện và lịch sử cuộc trò chuyện đã lưu là hai thứ tách biệt.

nokeep có lưu cuộc trò chuyện không?

Trình duyệt của bạn lưu chúng trên thiết bị. nokeep không cung cấp bản sao lưu lịch sử chat trên máy chủ; việc xử lý được lưu trữ và các hồ sơ vận hành được mô tả trong chính sách quyền riêng tư.

Liên quan

Bạn đang nghĩ gì?

Miễn phí mỗi ngày · Không cần tài khoản hay thẻ